NEWTECH VINA

3

Chúng tôi là công ty sản xuất các bộ phận kim loại có trụ sở tại Việt Nam cung cấp sản phẩm chất lượng quốc tế . Chúng tôi sản xuất các sản phẩm đột dập kim loại tấm chất lượng , các sản phẩm chấn đạt yêu cầu khắt khe nhất,và các bộ phận kim loại liên quan.

Chúng tôi cũng có nhà máy phát triển, thiết kế và sản xuất khuôn mẫu của riêng mình. Chúng tôi đã thông qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO9001: 2008 và đã và đang thực hiện các quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất trong quá trình sản xuất để đảm bảo chất lượng sản phẩm của từng lô hàng.

Chúng tôi làm việc với đầy đủ các loại vật liệu để mang đến cho khách hàng sự lựa chọn phong phú về quy cách: thép cán nguội,
thép cán nóng, thép không gỉ, thép mạ kẽm, nhôm, đồng thau, đồng, tấm titan, v.v. Hầu hết các xử lý bề mặt như kẽm mạ, mạ crom, mạ niken, đánh bóng, mạ kẽm nhúng nóng, sơn tĩnh điện, nhôm anod, đánh bóng điện phân thép không gỉ, điện di, phun cát, vv.

Chúng tôi có nhiều loại thiết bị tiên tiến hỗ trợ chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng. Thiết bị của chúng tôi là: máy ép cơ từ 5T đến 200T, máy cắt CNC, máy hàn TIG / MIG, máy cắt ren máy, máy tiện CNC, máy cưa, máy khoan, máy phay, máy đánh bóng, máy mài rung, vv Công suất dập tối đa của chúng tôi đạt 1300mm (51 ″) X1000mm (40 ″), độ dày vật liệu 12mm (0,47 ″), độ sâu rút sâu 450mm (17,7 ″).

Là một nhà sản xuất định hướng xuất khẩu, chúng tôi đã hợp tác với nhiều công ty Châu Âu và Nhật Bản trong nhiều năm. Trong nhiều năm kinh nghiệm với các công ty nước ngoài, chúng tôi hiểu rất rõ yêu cầu chất lượng từ khách hàng. Chúng tôi tập trung vào mọi vấn đề chất lượng nhỏ nhất.

Đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt, chúng tôi hiểu rằng điểm mấu chốt để tồn tại là cung cấp chất lượng tốt với giá cả hợp lý cho các đơn hàng dù là nhỏ.

Lợi thế của chúng tôi trong lĩnh vực này

  • Giá cả hợp lý . Mặc dù giá nhân công Việt Nam đang tăng cao, giá của chúng tôi vẫn cạnh tranh so với nhiều quốc gia khác.
  • Phản hồi chất lượng. Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này và trang thiết bị tiên tiến, cho phép chúng tôi cung cấp chất lượng đáng tin cậy cho mỗi đơn hàng của khách hàng.
  • Đơn đặt hàng nhỏ chúng tôi vẫn sản xuất . Nhiều công ty không thích đơn đặt hàng nhỏ và họ chỉ thích đặt hàng số lượng lớn. Tuy nhiên, nhà máy của chúng tôi chấp nhận đơn đặt hàng nhỏ và thực hiện đơn đặt hàng nhỏ với chất lượng tốt.
  • Thiết kế / Kỹ thuật. Chúng tôi cung cấp thiết kế 3D hoàn chỉnh. Chúng tôi có thể lấy các thiết kế hiện có và cải tiến chúng hoặc thiết kế sản phẩm của bạn từ đầu bằng ý tưởng hoặc bản phác thảo. Các nền tảng bao gồm Solidworks và Catia.
  • Phát triển sản phẩm mới. Chúng tôi không chỉ sản xuất các bộ phận kim loại theo bản vẽ hoặc mẫu của khách hàng, mà chúng tôi còn có thể giúp khách hàng đưa ra những ý tưởng mới và biến nó thành hiện thực để đưa ra thị trường bằng kinh nghiệm nhiều năm về các bộ phận kim loại của chúng tôi.

Khả năng sản xuất của chúng tôi

Dập kim loại tấm theo yêu cầu

Dịch vụ gia công CNC theo yêu cầu

Dịch vụ chấn, gấp các loại kim loại tấm chính xác cao

Dịch vụ tạo hình cho thép dây

Sản xuất mẫu trước khi sản xuất

Vui lòng gửi cho chúng tôi hướng dẫn chi tiết của bạn tới email ( sales.newtech@gmail.com hoặc Info@vinaseco.com.vn)